HỌC XĂM TẠI TATTOONISTA VÀ NHỮNG ĐIỀU EM CẦN LƯU Ý

VI EN
08/09/2023 09:21 AM 3733 Lượt xem
HỌC XĂM TẠI TATTOONISTA VÀ NHỮNG ĐIỀU EM CẦN LƯU Ý
  Khi đọc tới những dòng này tức là em đang có ý định học xăm tại Tattoonista đúng ko? Rất tốt, dưới đây là vài dòng chia sẻ để cung cấp thêm kiến thức và chút động lực để em có cho mình 1 sự quyết định đúng đắn nhất nhé. 

  1- Các hình thức học xăm hiện tại:

  Trên thị trường hiện có 3 hình thức học xăm phổ biến tuỳ vào điều kiện và nhu cầu của từng cá nhân.

  • Học trực tiếp: đây là hình thức phổ biến nhất với ưu điểm là các học viên được chỉ dạy và được thị phạm trực tiếp từ các giảng viên cũng là tattoo artists với nhiều kinh nghiệm trong nghề (Tattoonista đang đi theo phương pháp này). 
  • Học online: đây là hình thức học đang được phát triển khá nhanh ở VN, với lợi thế lớn về chi phí cũng nhưng linh động về thời gian học, tuy nhiên mức độ hiệu quả còn phụ thuộc vào khả năng của từng học viên.
  • Tự học: out trình, chúa tể muôn loài, kẻ thù của 2 nhóm người kinh doanh 2 hình thức trên. Nếu em có khả năng tự học và thành công trong ngành thì thật sự đáng nể. 

  2- Học xăm tại Tattoonista bao gồm những gì?

  Thử liệt kê 1 số thứ em được truyền đạt trong 1 khoá học xăm bao gồm:

  • Tổng quan về ngành công nghiệp xăm hình
  • Phân biệt và cấu tạo của từng loại kim cũng như máy xăm
  • Các kỹ thuật xăm phổ biến (đi nét, đi bóng, vào màu, rải hạt...)
  • Hướng dẫn sử dụng các thiết bị hỗ trợ cho ngành xăm (máy in, máy scan, soap...)
  • Tận dụng các công cụ hỗ trợ như Procreate, Photoshop cho thiết kế hình xăm
  • Định hướng phong cách cá nhân, phương pháp tư duy thiết kế hiệu quả với kỹ năng của từng học viên.
  • Xây dựng thương hiệu, các kỹ năng mềm cần có trong quá trình làm việc với khách hàng để bắt đầu hành trình phá đảo ngành xăm.

  3- Thời gian cho quá trình học xăm tại Tattoonista khoảng bao lâu?

  Một khoá học xăm từ 3-4 tháng tuỳ theo năng lực và khả năng tiếp thu kiến thức từ từng học viên. Nếu em là đứa vô tri, khoá học có thể kéo dài lâu hơn cho tới khi giảng viên buông tha cho em. Tuy nhiên sự học là điều lâu dài, sau khi kết thúc khoá học các em cũng cần tự trao dồi để luôn nâng cao trình độ của bản thân. 

  4- Những trang bị cần thiết để hành nghề và chi phí cho một khoá học tại Tattoonista:

  Số lượng trang bị để bạn có thể xách giỏ lên và đi hành nghề tuỳ thuộc vào việc em chọn làm 1 mình hay xin việc trong 1 studio nào đó. 

  • Đi làm ở studio:Máy xăm, ipad và 1 tâm hồn đẹp, tất cả các studio xăm hiện tại sẽ trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để em làm việc. 
  • Tự mở sốp: Máy xăm, ipad, kim, mực, máy scan, giấy scan, máy in, nước scan, máy tính, đèn xăm, giường xăm, kê tay...nhiều vkl. 
  • Chi phí cho khoá học xăm tại Tattoonista là 45 triệu/3-4 tháng hoặc lâu hơn, chi phí trên bao gồm các vật dụng cần thiết cho quá trình học xăm như máy xăm, mực xăm, kim xăm, da giả, soap, vaseline. 

  5- Điều kiện và lý do em đi học xăm tại Tattoonista:

  Học và làm nghề xăm không yêu cầu về nhan sắc, xuất phát điểm, tuy nhiên đây là 1 nghề có trách nhiệm rất lớn với khách hàng. Do vậy yêu cầu bắt buộc là em phải có sự đam mê, yêu nghề và tận tâm với lựa chọn của mình. Ngoài ra chi phí học và mua dụng cụ cũng không hề rẻ nên em hãy hết sức nghiêm túc khi chọn theo đuổi bộ môn này (đừng làm khổ mẹ con ơi...). Nhiều khứa cho rằng ngành xăm đang hot và kiếm tiền dễ, tuy nhiên nếu em không có khả năng thì sẽ ko cạnh tranh được với rất nhiều đối thủ ngoài kia. 

  Vậy nếu em vẫn muốn học xăm, thì tháng 10/2023 này Tattoonista studio sẽ khai giảng khoá học đầu đầu tiên. Hãy xem xét cẩn thận và nhắn tin với tụi anh qua email: tattoonista.studio@gmail.com hoặc dm qua Instagram @tattoonista.an. 

  Xin cám ơn và hẹn gặp em tại studio <:

   

  Other news

  Zalo
  Hotline